Viêm âm đạo và những điều cần biết

Bệnh viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo thường gặp, dễ chữa song lại khó chữa trị triệt để và dễ tái phát xuất phát từ những sai lầm trong việc lựa chọn cách chữa và thuốc chữa bệnh viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo hiệu quả tận gốc. Vậy đâu là giải pháp?

viêm nấm âm đạo thường gặp

Theo Happy Queen, những tổn thương trong quan hệ sinh lý mà người phụ nữ phải chịu có ảnh hưởng đến phần huyết và liên quan tới chức năng của can, tâm, tỳ, thận; từ đó ảnh hưởng tới hai mạch nhâm – xung mà sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Riêng các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phần nhiều nguyên nhân do trùng gây nên. Trước hết do nhân thấp nhiệt, sinh ra một vài con trùng ở khoang tràng vị rồi nhân tạng hư, trùng mới nổi lên, sau đó xâm lấn vào mầu mỡ trong âm hộ, cho đến lúc nổi lên cơn ngứa, khí hư ra nhiều, gây nên bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà viêm âm đạo là một trong những bệnh đó. Ngoài ra, nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa còn có thể do nội tiết và các thể bệnh thuộc hư chứng như: tỳ hư, đàm thấp, do can uất, do thận hư.

Từ xa xưa Đông y đã có nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa nói chung và chữa bệnh viêm nấm âm đạo nói riêng  như bài Tiêu dao tán, Long đởm tả can thang, Huyết phủ trục ứ thang,… Những bài thuốc này được các Lương y áp dụng điều trị bệnh viêm âm đạo rất hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay tính dược lý của một số vị thuốc thay đổi do thời tiết và thổ nhưỡng, môi trường sống thay đổi nên sức khoẻ và sức đề kháng của con  người cũng thay đổi theo. Từ vấn đề trên, tôi đã kế thừa những tinh hoa của các bài thuốc cổ phương, các vị thuốc được nghiên cứu kỹ về tính dược lý và tác dụng khi phối các vị thuốc với nhau, tác dụng của thuốc đối với thể bệnh hiện nay sau một thời gian dài nghiên cứu một cách nghiêm túc và bài bản. Chúng tôi đã cho ra đời thảo dược Happy Queen tán chữa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, từ đó chúng tôi phát triển sâu điều trị từng thể bệnh cụ thể, ở đây tôi sẽ giới thiệu về thảo dược Happy Queen chữa viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo hiệu quả.

Xem thêm chi tiết : Biến chứng viêm nhiễm phụ khoa mà chị em nên cảnh giác

Thảo dược điều trị viêm âm đạo hiệu quả nhất
                                    Thảo dược điều trị viêm âm đạo hiệu quả nhất

Ưu điểm của thảo dược Happy Queen:

+ Điều trị hiệu quả với cả những trường hợp bệnh kéo dài và hay tái phát.

+ Giúp cân bằng độ P/H tự nhiên của âm hộ, âm đạo.

+ Điều trị tận gốc bệnh.

+ Chi phí thấp tùy theo tình trạng bệnh.

+ Hiệu quả lâu dài, ổn định, hạn chế tái phát.

+ Thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhên lành tính và tốt cho cơ thể.

+ An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không có tác dụng phụ, không gây nhiễm trùng và biến chứng.

+ Tăng cường miễn dịch cơ thể và nâng cao sức khỏe buồng trứng, tử cung.

+ Vừa có công dụng chữa bệnh vừa bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết; bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Tìm hiểu chi tiết : Viêm cổ tử cung và cách điều trị với Happy Queen

Điều trị bệnh viêm nấm âm đạo bằng Đông y

Điều trị bệnh viêm nấm âm đạo bằng thảo dược Happy Queen tuy thời gian có lâu hơn so với các phương pháp khác nhưng do thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên có tính an toàn cao. Bên cạnh đó, quan điểm của thảo dược Happy Queen không chỉ chữa “bệnh của người” mà chữa “cả người bệnh”. Do đó phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa điều trị bằng thảo dược Happy Queen thì không những bệnh hết mà sức khỏe nói chung còn được cải thiện, khí huyết lưu thông và da dẻ vì thế cũng đẹp hơn.

Sau khi bài thuốc đưa vào áp dụng, hiệu quả rất khả quan đúng như những gì trong quá trình nghiên cứu chúng tôi đã kỳ vọng. Áp dụng trên 300 bệnh nhân kết qua thu được như sau:

  • 30% bệnh nhân khỏi bệnh sau 1 tháng điều trị.
  • 50% bệnh nhân khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị.
  • 10% bệnh nhân khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị.
  • 6% bệnh nhân khỏi bệnh sau 4 tháng điều trị.
  • 4% bệnh nhân chưa khỏi bệnh do không sử dụng thuốc đều đặn hoặc không thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc bỏ dở liệu trình điều trị.

Tìm hiểu chi tiết : Chữa viêm lộ tuyến tử cung ở đâu hiệu quả ?

Như vậy có thể khẳng định: Bệnh viêm âm đạo có thể điều trị khỏi triệt để nhờ thảo dược Happy Queen. Chị em nên nghiên cứu kỹ và tìm cho mình hướng chữa trị phù hợp, khi điều trị cần tuân thủ liệu trình bác sĩ yêu cầu. Lưu ý đừng tuỳ tiện mua thuốc tự điều trị tại nhà khiến bệnh có thể nặng thêm, lâu dài dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, cơ thể kháng thuốc gây khó khăn cho việc điều trị sau này. Trong quá trình dùng thuốc cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách; tránh thụt rửa âm đạo tùy tiện; ăn uống và sinh hoạt khoa học,… hỗ trợ việc chữa trị nhanh chóng. Sau khi khỏi cũng cần thực hiện vệ sinh theo như hướng dẫn của bác sĩ để tránh khả năng bệnh tái phát.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *